SONG LẬP GIAI ĐOẠN 2
SONG LẬP GIAI ĐOẠN 2

SONG LẬP GIAI ĐOẠN 2

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ SONG LẬP GIAI ĐOẠN 2

* Thanh toán 30% Nhận nhà – 70% trả chậm 36 tháng 0% lãi xuất

* Tặng 5 năm phí quản lý dịch vụ

* Miễn phí 2 năm phí sử dụng nhà câu lạc bộ  

 1 Vị Trí Kết Nối Toàn Cầu

vvvv

Biệt thự Song Lập Gamuda Gardens giai đoạn 1 đã thành công vượt ngoài mong đợi với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã được áp dụng đối với các khách hàng mua biệt thự tại dự án này như: tặng gói nội thất 650 triệu, mua nhà trúng xe sang Mercedes 1.5 tỷ …  Và hiện tại, khu biệt thự song lập Gamuda giai đoạn 2 thuộc khu đô thị Gamuda Gardens đã mở bán và chính thức giới thiệu ra thị trường. 

Biệt Thự Song Lập Gamuda COURTYARD HOMES với thiết kế đẳng cấp tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa thuộc Tiểu khu Tropical, Biệt thự Song Lập Gamuda Courtyard Homes giai đoạn 2 là sự chặt lọc của phong cách thiết kế đương đại, với hai căn nhà biệt lập đối xứng, ghép lại tạo thành một thể kiến trúc thống nhất và giàu tính thẩm mỹ.

Mỗi căn biệt thự song lập Gamuda Courtyard Homes cao 3 tầng được xây dựng trên diện tích đất từ 188 – 429m2, diện tích xây dựng 256m2. Với sân trước, vườn sau bao quanh ngôi nhà, mỗi căn biệt thự Courtyard Homes đều có 3 mặt thoáng cùng hệ thống cửa sổ kính lớn giúp không gian sống của gia chủ được rộng mở, đón trọn những nguồn ánh sáng và luồng gió tự nhiên vào từng góc phòng. Mỗi tầng đều có những khoảng không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng đọc sách hay phòng học, trong khi vẫn đảm bảo những không gian riêng rộng mở như phòng ngủ lớn và nhỏ được thiết kế hài hòa.

Phong Cách Sống Lành Mạnh

Biệt Thự Song Lập Gamuda COURTYARD HOMES là một ngôi vườn trong phố với không gian xanh, thanh bình của vườn cây, tiểu cảnh nước hòa mình vào những sắc xanh trong lành của công viên, đường dạo và những tiện ích cộng đồng hiện đại khác thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens.

Giếng trời thiết kế tại giữa ngôi nhà là điểm nhấn tinh tế trong tổng thể kiến trúc của Biệt Thự Song Lập Gamuda COURTYARD HOMES. Vừa mang ý đồ nghệ thuật, vừa đảm bảo lưu chuyển nguồn năng lượng và hơi thở của thiên nhiên hòa quyện với không gian sống, thiết kế Giếng trời còn giúp gia chủ có cơ hội mở rộng diện tích sinh hoạt trong tương lai.  

2 Mặt Bằng Tổng Thể Biệt Thự Song Lập Gamuda COURTYARD HOMES 

mặt-bằng-biệt-thự-song-lập-giai-đoạn-2-845x684 (1)

3 Mặt Bằng Tầng  – Căn Tiêu Chuẩn

  • Diện tích đất từ 188m2 429m2
  • Tổng diện tích xây dựng 256m2

Mặt-bằng-biệt-thự-song-lập-gamuda-giai-đoạn-2-1030x529 (1)

4 Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự Song Lập Gamuda Giai Đoạn 2 

Vị-trí-biệt-thự-song-lập-gamuda-tại-khu-đô-thị-1010x630

5 Danh Mục Vật Liệu Hoàn Thiện

Danh-mục-vật-liệu-hoàn-thiện-biệt-thự-giai-đoạn-2-1030x596

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá từ CĐT [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ tên *
Số điện thoại *

 

Nhận xét

Copyright © 2017 - Website chính thức thông tin dự án Gamuda Gardens
Hotline
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá từ CĐT [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ tên *
Số điện thoại *
×